Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới - Đại Quang Minh event

Chào mừng quý khách hàng ghé thăm website Đại Quang Minh Event !!!

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới - Đại Quang Minh event

 • Liên hệ
 • 48

MỤC ĐÍCH CỦA SỰ KIỆN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM TẠI BÌNH DƯƠNG


Mỗi sự kiện khi được triển khai, phụ thuộc vào nội dung chương trình mà đều sẽ có những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đây sẽ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của sản phẩm trong quá trình kinh doanh. Vậy nên tổ chức sự kiện này sẽ có những mục đích và ý nghĩa như:công ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại bình dương

1. Khuyến khích mua sản phẩm

 Sau khi giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp có thể khuyến khích khách hàng mua sản phẩm với nhiều ưu đãi. Nếu là khách hàng đại lý, có thể khuyến khích họ ký hợp đồng mua nhiều sản phẩm, đổi lại được bốc thăm may mắn trúng quà. Nếu là khách hàng cá nhân, có thể tặng coupon giảm giá, hay có các chương trình khuyến mãi để khích lệ họ mua sản phẩm mới.

2. Trải nghiệm sản phẩm

công ty tổ chức lễ mở bán tại bình dương Việc trực tiếp sử dụng sản phẩm mới sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm. Đừng nên bỏ qua tiết mục này khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới nào đó.

3. Tạo điều kiện cho khách hàng lan truyền về sản phẩm mới
Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại và mạng internet, doanh nghiệp có thể giúp cho người tham dự sự kiện và chia sẻ (share) ngay thông tin lên mạng xã hội của họ để lan truyền cho bạn bè họ. Hãy khuyến khích khách mời nói về sản phẩm mới bằng nhiều phần quà nhỏ ý nghĩa.

Quy trình tổ chức lễ thông báo ra mắt sản phẩm mớicông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại bình dương
Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu một quy trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, hãy tham khảo các bước cơ bản sau của Đại Quang Minh event nhé!

 1/ Hiểu rõ sản phẩm
Để sản phẩm được ra mắt và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, việc đầu tiên cần làm là hiểu rõ sản phẩm. Quý khách nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin như: Loại hình sản phẩm, nhu cầu về sản phẩm trên thị trường, điểm mạnh, điểm yếu, sự tương đồng và khác biệt của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh…

2/ Xác định thời gian, địa điểm tổ chức lễ ra mắt
Về thời gian, chúng ta nên tổ chức trong khung từ 2-4 giờ chiều vào các ngày cuối tuần để thu hút được nhiều người tham dự.

Về địa điểm tổ chức, nên chọn những nơi rộng rãi, giao thông thuận tiện…

3/ Xây dựng ý tưởng khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Ý tưởng độc đáo chính là một trong những cách tạo dấu ấn đậm sâu với đối tác, khách hàng. Lấy sản phẩm làm trung tâm, quý khách có thể tìm được chủ đề cho toàn bộ buổi lễ đồng thời thể hiện được mục đích của doanh nghiệp.

4/ Xây dựng kế hoạch tổ chức
Việc lên kế hoạch bài bản và chi tiết sẽ giúp chương trình diễn ra thuận lợi, tránh được những phát sinh không mong muốn. Thông thường, kế hoạch sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Lập danh sách khách mời và gửi thiệp mời theo danh sách
 • Thiết kế và in ấn các ấn phẩm (hình ảnh, video clip…)cần sử dụng trong buổi lễ.
 • Truyền thông trước sự kiện
 • Nội dung kịch bản
 • Chuẩn bị các tiết biểu diễn phù hợp với sản phẩm
 • Chuẩn bị thiết bị
 • Chuẩn bị nhân sự
 • Lên chiến lược truyền thông, tìm đơn vị đối tác truyền thông (truyền thông trước và sau sự kiện)
 • Thi công
 • Tổng duyệt sự kiện


5/ Tổ chức thực hiện
Sau khi đã hoàn tất kế hoạch chuẩn bị, sự kiện ra mắt sản phẩm mới được diễn ra theo đúng kế hoạch, thời gian, địa điểm.

Khách tham dự lễ ra mắt check-in lưu niệm

Ngoài ra Đại Quang Minh event còn tổ chức tại các khu vực: công ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại bình dươngcông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại bình phướccông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại đồng naicông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại vũng tàucông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại tây ninhcông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại tphcmcông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại long ancông ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại bến tre,...

Quý khách hàng có nhu cầu Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN ĐẠI QUANG MINH

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: Thửa đất số 1484, Tờ bản đồ số 17, ĐL Bình Dương, KP 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: Mr. Minh: 0968 505 979  – Ms.Dung: 0918 808 399

Email: tcskdaiquangminh@gmail.com   

Websitewww.daiquangminhevent.com   

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline