CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Đại Quang Minh Event kính chào Quý khách !

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI BÌNH DƯƠNG

Đại Quang Minh chuyên cho thuê màn hình Led rõ nét chất lượng, kích thước linh hoạt tuỳ vào nhu cầu sử dụng, góp phần mang lại thành công cho các sự kiện lớn nhỏ.
Sử dụng màn hình LED cho các sân khấu sự kiện hiện nay khá phổ biến, vì đây là một trong những thiết bị điện tử mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu, hiển thị hình ảnh sống động, đặc biệt là các sân khấu biểu diễn nghệ thuật.
  • Liên hệ
  • 417

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG


CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: Thửa đất số 1484, Tờ bản đồ số 17, ĐL Bình Dương, KP 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: Mr. Minh: 0968 505 979 – Ms. Dung: 0918 808 399

Email: tcskdaiquangminh@gmail.com

————————-

Sử dụng màn hình LED cho các sân khấu sự kiện hiện nay khá phổ biến, vì đây là một trong những thiết bị điện tử mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu, hiển thị hình ảnh sống động, đặc biệt là các sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

Một sân khấu lung linh với sự chuyển động linh hoạt của bối cảnh luôn được quan tâm bởi nhà tổ chức sự kiện. Hiểu được điều đó, Đại Quang Minh không những cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED mà còn đưa ra những ý tưởng sử dụng màn hình LED để đạt hiệu quả tốt cho chương trình. Với hệ thống màn LED vượt trội, chúncho thuê màn hình led tại bình dươngg tôi sẽ mang lại thành công cho sự kiện của bạn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Bao gồm thiết kế hiệu ứng, thiết kế lắp đặt và điều khiển hiệu ứng chuyên nghiệp.  

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHẤT LƯỢNG – UY TÍN 

– Cho thuê màn hình led sân khấu: sử dụng màn led thay cho backdrop sân khấu, hiệu ứng động, màn hình thay đổi nội dung, phát phóng sự, hình ảnh rất hiệu quả trong việc truyền tải thông tin đếncho thuê màn hình led tại bình dương người nghe

– Cho thuê màn hình led ngoài trời: Hiện nay với chất lượng màn hình led P3, tốt nhất của chúng tôi chuyên trình chiếu hình ảnh ngoài trời, độ sắc nét cao, màu sắc chuẩn nét.

– Màn hình led trong nhà: sử dụng màn hình led trong nhà rất hiệu quả về màu sắc, về ánh sáng nhằm tôn vinh những giá tri của sản phẩm cao hơn.

– Màn hình led cho quảng cáo: Sử dụng màn hình led để quảng cáo, những hình ảnh, thông tin của quý khách khi được lập trình thành clip phát trên màn hình nhằm tạo sự chú ý nhanh nhấtcho thuê màn hình led tại bình dương

– Màn hình led kích thước lớn : Chúng tôi đang có số lượng lớn màn led đủ phục vụ theo yêu cầu kich thước của quý khách.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED MÀ ĐẠI QUANG MINH CUNG CẤP

 Màn hình Led mới đẹp, nét, siêu sáng nhẹ dễ lắp đặt, vận chuyển.

 Lắp đặt nhanh chóng, điều khiển chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, kỹ năng vận hành thiết bị màn hình phục vụ sự kiện chuyên nghiệp nhất.

 Giá cả hợp lý, cạnh tranh

 Khả năng đáp ứng số lượng lớn mọi kích thước

QUY TRÌNH CHO THUÊ MÀN HÌNH LED Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

  • Tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng
  • Đánh giá tính chất sự kiện, tư vấn cho khách hàng về các thiết bị, không gian lắp đặt…
  • Thiết kế kích thước, hiệu ứng… cho các tiết mục trong sự kiện
  • Lắp đặt, test tín hiệu, chạy thử
  • Chạy chương trình và trực chương trình
  • Tháo dỡ

Ngoài ra, Đại Quang Minh Event còn cung cấp dịch vụ sự kiện như: Tổ chức Hội thảo – Hội nghị ,Tổ chức triển lãmTổ chức lễ khởi công Tổ chức tất niên tân niên Tổ chức tiệc cưới tại nhà  Bình Dương và Tổ chức sự kiện tận nơi theo yêu cầu 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng gần xa.

Trân trọng!

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline